Địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ

Laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ luôn được rất nhiều người tìm kiếm mua tại một địa chỉ uy tín. Thị trường laptop, PC cũ giá rẻ cũng khá dày đặc, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng bán hàng uy tín và có chất lượng tốt. Máy cũ có nhiều loại, Cũ vẫn còn nguyên vẹn, nhưng có thể do hỏng hóc đã được sửa chữa nhiều lần thành đồ cũ. Bạn cần hết sức cân nhắc, chọn lựa khi mua laptop, PC cũ giá rẻ tại Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn mua laptop, PC cũ chất lượng

bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội

Để mua được laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ bạn cần biết, trang bị cho mình những kinh nghiệm cơ bản trong quá trình chọn lựa và mua. Cụ thể bạn nên:

+ Kiểm tra tổng quan cấu hình, thông tin phần cứng: Cấu hình phần ứng của laptop, PC  bao gồm CPU, ram, ổ cứng, card màn hình. Thông qua việc kiểm tra này, bạn có thể nắm bắt cơ bản những thông tin về máy laptop, PC cũ mà bạn sẽ chọn mua, bởi nó ảnh hưởng đến tốc độ và nhu cầu sử dụng của bạn về sau.

địa chỉ bán laptop, pc cũ giá rẻ

Địa chỉ  bán laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ

+ Kiểm tra tổng thể hình thức bên ngoài và chế độ bảo hành của laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ: Về bảo hành, laptop, PC cũ đa phần đều hết thời gian bảo hành chính hãng. Tuy nhiên bạn vẫn nên hỏi rõ về chế độ bảo hành bao lâu, chính sách bảo hình như thế nào khi máy hư hỏng, có vấn đề trong quá trình sử dụng… Về hình thức bên ngoài của máy laptop, PC cũng nên còn tươm tất, tuy không còn mới đẹp long lanh nhưng hình thức phải ổn đến 90%. Hình thức tốt cũng quyết định phần nào chất lượng máy cũ. Kiểm tra các cổng cắm với các thiết bị bên ngoài vẫn hoạt động, không bị lỗi.

bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội

+ Kiểm tra ổ cứng: Máy tính laptop, PC chạy nhanh hay chậm một phần là do ram và chip. Hai hệ thống này vẫn chạy ngon, đồng nghĩa với máy vẫn còn chất lượng cao

+ Đối với laptop cũ nên kiểm tra chất lượng pin: Phần ớn laptop cũ có chất lượng tố thì pin sử dụng có thể kéo dài 1h30 đến 3h tùy vào chất lượng. Bạn chú ý đến lưu lượng thời gian và độ tụt pin nhanh hay chậm, tránh tình trạng chọn phải laptop chai pin.

+ Kiểm tra bàn phím: đảm bảo bàn phím hoạt động linh hoạt, không bị đơ, liệt.

+ Kiểm tra màn hình: màn hình của laptop cũ rất quan trọng, phát hiện những bất thường trên màn hình thì bạn không nên chọn mua laptop cũ đó. Đối với PC, khi cắm màn hình thì màn hình lên nhanh, không chậm và chập chờn thì mới có chất lượng tốt.

mua máy tính, laptop cũ giá rẻ

Địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ tại hà nội

Quan trong nhất vẫn là tìm được địa chỉ bán laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ. Khi tìm được địa chỉ uy tín thì việc kiểm tra máy của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì tại đây, hầu hết laptop, PC cũ đều chất lượng cao. Giới thiệu với những bạn đang có nhu cầu mua laptop, PC cũ tại Hà Nội Giá rẻ mà chất lượng cao một địa chỉ không thể tốt hơn. Đó là Công ty Cổ phần Máy văn phòng Bách khoa. Tại đây có cung cấp đến quý khách hàng nhiều hãng laptop, PC cũ như Dell, HP, Sony, Acer… Những khách hàng đã mua laptop, PC cũ tại công ty máy văn phòng Bách khoa đều hài lòng với chất lượng máy cũ. Không chỉ thế chế độ bảo hành cực tốt, chất lượng phục vụ tận tình, làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.Địa chỉ bán laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ

Địa chỉ bán laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ

Hy vọng tại Công ty Máy văn phòng Bách Khoa, bạn có thể chọn được  laptop, PC cũ tại Hà Nội giá rẻ.

Đánh giá

0975 887 986

0975 887 986