Mua bán máy in cũ – địa chỉ tin cậy cho bạn

Công ty bạn đang có hệ thống máy in cũ đang muốn thanh lý, nó đã cũ và không muốn sửa chữa hay thay thế phụ tùng. Bạn đang loay hoay tìm nơi mua bán máy in cũ để công ty có thêm một khoản chi phí đầu tư hệ thống máy in mới cho các phòng ban.

Chúng tôi sẽ thu mua những chiếc máy in hư hỏng của bạn với 1 mức giá hợp lý và sẽ làm bạn hài lòng.

Khi bạn bán chiếc máy in cũ của bạn, không đơn thuần chỉ là mua bán thông thường mà bạn có thể giúp cho công việc chúng tôi được thuận lợi, giúp những người có những người có máy in hư hỏng nhẹ có thể sửa chữa được có thể tiết kiệm chi phí. Thay vì sửa chữa bạn có thể thêm một ít tiền là có thể có máy mới sử dụng.

Thật bất ngờ phải không. Chiếc máy in tưởng chừng như bỏ đi của bạn vẫn có thể có ích nhiều như vậy. Còn ngần ngại gì mà không gọi cho chúng tôi .

mua bán máy in cũ tại Hà Nội

Mua bán máy in cũ tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở mua mà chúng tôi còn bán máy in cũ giá rẻ tại Hà Nội. Phục vụ các bạn sinh viên có nhu cầu mua cho mình một chiếc máy in hay nhân viên văn phòng, giáo viên cần soạn và in giáo án….

Chỉ cần bạn gọi chúng tôi cho kỹ thuật đến tận công ty hoặc nhà của bạn để giải quyết

. Trong ngày luôn không cần phải đợi lâu chỉ trong 30’’ là đã hoàn tất mọi thủ tục mua bán với khách hàng. Bao gồm cả thanh toán nếu bạn đồng ý với mức giá mua bán mà chúng tôi đưa ra. Thật nhanh gọn phải không.

Sau khi bạn mua máy in cũ giá rẻ của chúng tôi mà gặp bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật, hay muốn tìm hiểu thêm về dòng máy in đang sử dụng có thể trực tiếp gọi điện nhân viên chăm sóc khách hàng ,của chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn tất tần tật các vấn đề bạn đang gặp phải.

Nếu có nhu cầu mua bán máy in cũ hãy  gọi điện đến MÁY VĂN PHÒNG BACH KHOA  Hotline: 0975 887 986 – 0978 118 681 để thấy được cách làm việc chuyên nghiệp, nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

Đánh giá

0975 887 986

0975 887 986