Nên mua máy in cũ hay mới

 

Nên mua máy in cũ hay mới- Đâu là lựa chọn sáng suốt. Do yêu cầu công việc bạn cần đến máy in. Bạn là sinh viên đang cần máy in để thực tập, bạn là giáo viên cần đến máy in để in giáo án, in bài tập minh họa cho học sinh của mình.

Bài viết này xin được đưa ra một số lý do để bạn có cái nhìn tổng quát nhất, để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Máy in cũ giá rẻ

 

Nếu chọn máy in cũ:

+ Giá thành rẻ hơn so với việc mua máy in mới .

+ Thuận tiện cho người dùng trải nghiệm các công nghệ in ấn.

+ Việc chấp nhận mua máy in đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc chấp nhận chất lượng máy in không được đảm bảo 100% như ban đầu.

+ Mua máy in đã qua sử dụng khi máy xảy ra sự cố, khâu bảo hành máy cũng không cầu kì và thời gian sửa không lâu bằng máy mới.

Nếu chọn máy in mới:

+ Giá sẽ cao hơn khi  bạn mua máy in cũ.

+ Đổi lại vì là máy mới nên linh kiện của toán bộ máy là mới 100%. Sẽ cho những bản in sắc nét.

+ Khi máy hỏng hóc, hay có lỗi xảy ra bạn được bảo hành theo quy trình của hãng.

 Một chiếc máy cũ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chức năng in ấn như mọi máy khác, mà bạn lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Máy in cũ giá rẻ

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy in cũ chất lượng in tốt và độ bền rất cao. Chỉ với khoảng vài triệu đồng là bạn đã có thể mua cho mình một chiếc máy in cũ, đáp ứng tốt nhu cầu in ấn chuyên nghiệp cho công việc.Bạn hãy tự trả lời câu hỏi dựa vào những ý kiến của chúng tôi nhé.

Bạn muốn mua một chiếc máy in cũ giá rẻ, nhưng chất lượng tốt và bảo hành 6 tháng? Gọi ngay đến hotline: 0975 887 986 – 0978 118 681 để sở hữu ngay một chiếc máy in như vậy nhé

 

Đánh giá

0975 887 986

0975 887 986